Giảm giá! Hết Hàng

Romeo y Julieta Romeos

500.000 

Nếu bạn muốn một loại xì gà vừa có tên tuổi, vừa hợp lý giá tiền thì Romeo y Julieta 1875 Romeos là sự lựa chọn dành cho bạn. Cùng thương hiệu Romeo y Julieta nhưng Romeos được sản xuât tại Dominica với lá cuốn ngoài hạt giống Cuba trồng ở đảo Java, Indonesia và lá lõi với lá lót Dominican Republic / Brazil. Romeo y Julieta 1875 Romeos có màu sắc nâu nhạt, hương vị tương đối nhẹ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với vị đất, da thuộc và hạt tiêu ở giữa điếu và cuối điếu.

Hết hàng

Mô tả

Nếu bạn muốn một loại xì gà nhỡ vừa có tên tuổi, vừa hợp lý giá tiền thì Romeo y Julieta 1875 Romeos là sự lựa chọn dành cho bạn. Cùng thương hiệu Romeo y Julieta nhưng Romeos được sản xuât tại Dominica với lá cuốn ngoài hạt giống Cuba trồng ở đảo Java, Indonesia và lá lõi với lá lót Dominican Republic / Brazil. Romeo y Julieta 1875 Romeos có màu sắc nâu nhạt, hương vị tương đối nhẹ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với vị đất, da thuộc và hạt tiêu ở giữa điếu và cuối điếu.

Romeo y Julieta 1875 Romeos là loại xì gà cỡ trung có kích cỡ 4 x 33 và đóng trong hộp thiếc 6 điếu, kèm theo gói giữ ẩm Boveda để giữ cho xì gà ở trạng thái tốt nhất

Xuất xứ: Dominican
Nhãn hiệu: Romeo y Julieta 1875 Romeos
Kích thước: 4 inch x 33
Đóng gói: Hộp thiếc 6 điếu
Giá bán lẻ: 650,000 vnđ/hộp 6 điếu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.