Nub Cafe Sampler (hộp 6 điếu 3 vị)

1.200.000 

Nub Cafe Sampler – Hộp 6 điếu 3 hương vị cafe

Mới mua 6 box dùng 2 xe cho ae thương thức 4 ai cần inbox nhận giá tốt nhất …

Hộp Nub Cafe Sampler 6 điếu là một món quà tuyệt vời cho bất cứ ai thích hút cigar ngắn, nhiều hương vị cà phê. Với 2 điếu cho mỗi hương vị, Nub Cafe Sampler là trải nghiệm cigar vị cà phê tuyệt hảo!

1️⃣️️️Macchiato: Một làn khói trung bình mịn và mịn màng pha trộn với sô cô la sữa cho một làn khói ngọt ngào và bọc trong một lá gói Sumatra phong phú.
2️⃣Cappuccino: Một loại khói thân mềm, nhẹ đến trung bình với các hương vị của đậu vani và tuyết tùng với lớp lá gói màu vàng Connecticut.
3️⃣Espresso: Một loại khói có vị cay trung bình và đầy hương vị với các hương vị của cacao đen trong một chiếc lá gói Sumatra cho một kết thúc dài, bán ngọt ngào.

Hộp Nub Cafe Sampler bao gồm:
➡️2 – Nub Cafe Macchiato 100x 54
➡️2 – Nub Cafe Cappuccino 100 x 54
➡️2 – Nub Cafe Espresso 100 x 54

Hàng này ngon tuyệt hảo. Chắc dân xì gà ai cũng nghe nói đến dòng Nub Cafe của Drew Estate rồi. Hôm nay Xì gà Mini đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm đủ 3 vị của Nub Cafe đó là Machiato, Cappucino và Espresso

Xét về hương vị cafe được infused trong điếu xì gà, thì chưa có hãng nào qua được Drew Estate, điếu Isla Del Sol nổi tiếng với mùi cafe và vị ngọt đầu điếu cũng đến từ hãng xì gà danh tiếng này.

Vậy một buổi sáng cafe mà nhâm nhi một điếu này thì còn gì bằng, kích thước hợp lý, vừa đúng một buổi cafe sáng.

Hết hàng