Partagas Serie D No.5 (Điếu lẻ)

350.000 

Nếu có một nhà máy sản xuất xì gà đặc biệt nổi tiếng ở Havana, thì đó là Partagas. Nhà máy được thành lập vào năm 1845 bởi Don Jaime Partagas và nó đã làm ra những điếu xì gà mang tên ông kể từ đó.
Một điếu xì gà Partagas có thể được nhận ra ngay lập tức bởi hương vị sâu lắng của nó. Đặc tính của sự pha trộn của nó bắt nguồn từ việc tuyển chọn các loại thuốc lá lõi và lá giữa được trồng ở vùng Vuelta Abajo và được lựa chọn vì sự phong phú không thể nhầm lẫn của hương vị và hương thơm.
Sản phảm mới của dòng Partagas Serie D này là một siêu phẩm khói. Phù hợp với các loại xì gà ‘Ngắn hơn’ mà Habanos đã giới thiệu trong vài năm qua, D No.5 rất phổ biến với những người hút thuốc Partagas và những người yêu thích xì gà toàn thân. Lần đầu tiên được nhìn thấy trong dòng Habanos Edicion Limitada năm 2008, Partagas Serie D No.5 hiện là loại xì gà sản xuất thường xuyên. Ring lớn (50) và hương vị mãnh liệt của da và gỗ, với định dạng Robusto nhỏ này là một hương vị lý tưởng cho những người không có quá nhiều thời gian.

Hết hàng