Romeo y Julieta 1875 Lovers 6-Cigar Sampler (hộp 6 điếu)

1.100.000 

Romeo Y Julieta 1875 Lover’s Sampler được sản xuất bởi và dành cho những người hút xì gà. Mỗi loại xì gà này đều được chọn lọc cho khẩu vị sành điệu. Cho dù bạn muốn một làn khói êm dịu hay một làn khói mạnh mẽ, đầy hương vị; bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm với loại này. Đây là một món quà tuyệt vời cho người đặc biệt và sẽ dễ dàng biến bất kỳ ai trong số những người chưa quen biết trở thành một người yêu thích xì gà.
Romeo y Julieta 1875 Lovers 6-Cigar Sampler là sản phẩm hoàn hảo cho những người hâm mộ thương hiệu mang tính biểu tượng này. Mỗi gói được thiết kế đặc biệt đi kèm với hai (2) mỗi loại có kích thước toro:
✅ Romeo Y Julieta 1875 – một loại xì gà nhẹ có lớp lá gói được trồng trong bóng râm của Indonesia với hương vị đậm đà mang đến những nốt hương của tuyết tùng, các loại hạt rang và quế. Xếp hạng 92 bởi Cigar Aficionado!
✅ Romeo Y Julieta 1875 Connecticut Nicaragua – một loại xì gà có độ bền trung bình thể thao bao bọc tự nhiên của Nicaraguan USA Connecticut Shade và mang đến cảm giác hút thuốc ngọt ngào và cay nồng kèm theo độ mịn như kem.
✅ Romeo Y Julieta 1875 Nicaragua – một loại puro Nicaragua thân trung bình với hương tuyết tùng, mật ong, cam quýt và hạnh nhân.

Hết hàng