Xì gà Romeo y Julieta Reserva Real Corona (điếu lẻ)

230.000 

Xì gà Romeo Y Julieta Reserva Real là một loại xì gà body trung bình tuyệt vời với kết thúc cực kỳ mượt mà. Xì gà được làm tại nhà máy Tabacalera de Garcia nổi tiếng ở Cộng hòa Dominica. Xì gà được bọc trong một lớp lá gói Connecticut vàng tuyệt đẹp của Ecuador, giúp tăng độ óng ánh tuyệt vời. Điều khiến loại xì gà kiểu Connecticut này trở nên khác biệt với các phiên bản nhẹ nhàng hơn là việc sử dụng một loại thuốc lá đầy đủ hơn trong hỗn hợp lá lõi.
Với lớp lá gói Connecticut Shade tuyệt đẹp được tuyển chọn thủ công của Ecuador, lớp lá giữa Nicaragua và sự pha trộn giữa lá lõi của Dominica và Nicaragua, Romeo y Julieta Reserva Real mới tạo ra một làn khói thơm và đậm đà sẽ khơi dậy mong muốn của cả những người sành xì gà khó tính nhất.
Điếu xì gà tinh tế này chắc chắn sẽ đưa mối tình của người Mỹ với Romeo y Julieta lên một tầm cao mới của niềm đam mê. Xì gà Romeo Y Julieta Reserva Real là loại xì gà có khói kem với độ mạnh vừa đủ, cân bằng hoàn hảo và là một làn khói tuyệt vời hàng ngày có thể được thưởng thức bởi những người mới hút xì gà hoặc người hút xì gà lâu năm.
—————————————-
➡️Length: 5.5 inches (14 cm)
➡️Ring: 44
➡️Shape: Corona
➡️Wrapper Type: Ecuadorian Connecticut
➡️Binder: Nicaragua
➡️Filler: Nicaragua
➡️Origin: Dominican Republic
➡️Strength: Medium – Full

Hết hàng