Tràn ngập hương vị cafe với một điếu Isla Del Sol

Như đã giới thiệu, với kĩ thuật ủ lá đặc biệt, Draw Estate đã cho ra đời dòng xì gà Isla Del Sol với lá thuốc lá được mọc ngoài nắng (sun grown) sau đó được xử lý kĩ thuật để cho ra mùi cafe thơm lừng ngay khi mở điếu ra.

Để thực sự trải nghiệm được diếu xì gà cỡ to có mùi cafe này, chúng tôi đã thử nó vào ngày đội tuyển Việt Nam đá trận đấu với Irac là ngày T7 20/1. Trận đấu kéo dài đến tận hơn 8h nên trời hơi tối, nhưng ko vì thế các trải nghiệm diễn ra không được như ý

Điểm đầu tiên khi cắt và châm điếu xì gà này là lá bọc ngoài phần đầu điếu có tẩm ngọt, vì thế ngay khi châm điếu và rít vài hơi đầu, hương vị gần như một ly cafe sữa hảo hạng đã diễn ra ngay trên đầu lưỡi, trong vòm họng và tâm trí của người thử.

Tại 1/3 đầu tiên, hoàn toàn là hương vị cafe và cafe, thêm vị ngọt đầu điếu gần như không mất đi nhiều mà kéo dài đến tận khoảng 1/3 điếu thứ hai. Tại phần 1/3 thứ hai này, có nổi lên một số vị hạt rang và thơm kiểu mùi hạnh nhân pha lẫn cafe và cacao.

Đến 1/3 điếu cuối cùng, sau khi tháo bỏ band của xì gà, thì điếu Isla Del Sol đã đậm lên rất nhiều, có một chút vị cay, vị nồng của xì gà và khá ngấm trong buổi tối. Nếu sử dụng với nước trà ấm thì rất tốt còn với Cafe thì hơi nhiều vị cafe quá. Tuy nhiên đối với những người nghiền xì gà thì hương vị của 1/3 cuối này không quá nặng, cũng không đủ đô để đánh gục một người yêu xì gà thứ thiệt.

Tóm lại, hương vị chủ đao của Isla del Sol vẫn là cafe, pha lẫn vị ngọt đầu điếu, điếu thuộc dòng Mild to Medium, không quá nặng, phù hợp với người mới bắt đầu. Lá bọc ngoài ít dầu và khá dễ khô, nên sử dụng luôn mà không cần ủ. Với giá thành chỉ 250k/điếu lẻ thì quả thực khó kiếm được điếu xì gà nào với giá tiền đó mà hương vị tốt như vậy

Isla Del Sol size Robusto đang được bán tại Xì Gà Mini. Vui lòng inbox hoặc SMS/Zalo 0968002881 mua hàng

Trải nghiệm 1 điếu Isla del Sol
Trải nghiệm 1 điếu Isla del Sol

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.